Bộ cảng sau Vision và mặt nạ Vision độ kiểu tay dắt mặt nạ Sh Ý

289.000 đ

Cảng sau Vision và mặt nạ Vision độ kiểu tay dắt mặt nạ Sh Ý Ảnh sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision là ảnh thật 100% do shop tự chụp. Toàn bộ các ảnh sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision này đều do shop tự tay chụp từ sản…

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Thông tin chi tiết

Cảng sau Visionmặt nạ Vision độ kiểu tay dắt mặt nạ Sh Ý

Ảnh sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision là ảnh thật 100% do shop tự chụp.

Toàn bộ các ảnh sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision này đều do shop tự tay chụp từ sản phẩm thật. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nha.

Sản phẩm bao gồm một cảng sau Vision và một mặt nạ Vision độ kiểu Sh Ý.

Bộ sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision được thiết kế và hoàn thiện rất đẹp mắt, khi lắp lên xe Vision sẽ làm cho xe của bạn nhìn đẹp và sang hơn rất nhiều.

Sản phẩm phù hợp để lắp cho các dòng xe Vision từ 2014 đến nay.

Sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision được đóng gói và vận chuyển thế nào?

Sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh sản phẩm Cảng sau Vision và mặt nạ Vision, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Đồ kiểng của shop đa dạng mẫu mã cho hầu hết tất cả các loại xe máy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Từ những món đồ thông dụng như kính chiếu hậu, ốp inox, ốp cacbon, dè chắn bùn, tay thắng, bao tay xe máy, baga, căm niềng, nhông sên dĩa, phuộc kiểu, pát biển số, mỏ cày … cho đến những món đồ chơi độc lạ hơn đều được shop cập nhật mỗi ngày. Pô độ ở shop có đầy đủ các loại từ AHM, Leovince, K1, pô con sâu, pô 6 nòng … cho đến Akrapovic, Yoshimura, STB, R9, Mivv. Cổ pô độ cho các dòng xe thông dụng như Wave, Dream, Cub, Sirius, Jupiter, Exciter, Winner, Raider, Sonic … cho đến các dòng mô tô như Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Fz 150, R15, GPX Demon 150GR … Bạn có thể bấm vào loại xe, hoặc danh mục sản phẩm để tìm sản phẩm ưng ý nha.

Bộ cảng sau Vision và mặt nạ Vision độ kiểu tay dắt mặt nạ Sh Ý 1546771057Bộ cảng sau Vision và mặt nạ Vision độ kiểu tay dắt mặt nạ Sh Ý 1546771057Bộ cảng sau Vision và mặt nạ Vision độ kiểu tay dắt mặt nạ Sh Ý 1546771058Bộ cảng sau Vision và mặt nạ Vision độ kiểu tay dắt mặt nạ Sh Ý 1546771059

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: