Tay dắt cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp

105.000 đ

Cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp – cảng exciter cho sirius – tay dắt Sirius. Ảnh sản phẩm là ảnh thật 100% do shop tự chụp nhé mọi người. Sản phẩm cảng sau Sirius dùng gắn thay cảng zin trên dòng xe Sirius sử dụng bình xăng con.Cảng sau Sirius này…

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Thông tin chi tiết

Cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp – cảng exciter cho sirius – tay dắt Sirius.

Ảnh sản phẩm là ảnh thật 100% do shop tự chụp nhé mọi người.

Sản phẩm cảng sau Sirius dùng gắn thay cảng zin trên dòng xe Sirius sử dụng bình xăng con.Cảng sau Sirius này được sản xuất với kiểu dáng thể thao cực đẹp, với đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn: Trắng, đen, vàng, đỏ, xanh.

Bạn đặt hàng nhớ cho shop biết bạn chọn màu gì nhé.

Cảng sau Sirius sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh Cảng sau Sirius, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 …. và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô  titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Sirius, Jupiter … đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX … Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng …  Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.

Tay dắt cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp 1546772847Tay dắt cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp 1546772847Tay dắt cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp 1546772848Tay dắt cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp 1546772849Tay dắt cảng sau Sirius có kèm ốc kiểu dáng cực đẹp 1546772850

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: