Winner X

Thế hệ thứ hai của dòng xe côn tay đến từ Honda với tên gọi Winner X mang đến rất nhiều cải tiến cũng như một diện mạo hoàn toàn mới gây sốt trong làng xe côn tay Việt Nam.

Những điểm nhấn trên Winner X

Nếu như thế hệ Honda Winner đầu tiên được nhiều người đánh giá có phần “hiền lành”, thì Winner X lại mang vẻ ngoài cực kì góc cạnh và thể thao hơn.

Điểm nhấn nổi bật nhất trên Win X có lẽ là phần đầu xe với đèn pha được mang xuống dưới mặt nạ, và cặp xi nhan Winner X rời đầy điệu đà nhưng cũng rất … dễ gãy. Về phần xinhan, các bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách sử dụng xinhan Winner kim cương hoặc cao cấp hơn là xinhan Winner X  2 màu, với dải đèn led định vị nhìn rất sang chảnh và lung linh trong đêm. Phần đầu xe có lẽ là điểm trừ lớn nhất trên xe, một chiếc mão Winner X kèm ốc kiểu sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực này.

Phanh ABS trên Winner X có lẽ là quân bài chiến lược để Winner X đấu với đối thủ Yamaha Exciter, khi mà Exciter 2019 vẫn chưa được trang bị công nghệ này.

Pô Winner X được làm mới hoàn toàn, nhìn rất gọn gàn và đầy mạnh mẽ.

Cảng sau kiểu sừng trâu cùng đồng hồ full LCD nhỏ gọn cũng là những điểm nhấn thú vị trên Winner X.

Phụ kiện đồ chơi Winner X

Phụ kiện đồ chơi Winner X đang dần phong phú và đa dạng hơn. Anh em có thể dễ dàng tìm được hầu hết những món đồ chơi Winner X, pô độ Winner X mới nhất thị trường tại Thegioixedo.com để thõa mãn niềm đam mê với xế yêu.