Xì po

Vạn lời nói không bằng … làn khói xì po, sau gần 20 năm ra mắt thì xì po vẫn giữ được độ hot mà khó có mẫu xe nào sánh kịp.

Xì po là gì mà sao nhiều anh em đam mê đến thế?

Suzuki Xì po ( hay xipo ) là tên gọi chung của các dòng xe thể thao côn tay 2 thì của Suzuki như RG Sport 110cc ( xipo 110 đời 96-98 ), RGV 120 ( xipo 120 đời 98-2002 ), RGX 120 ( xipo 2003 ) hay cả dòng xe Suzuki Satria …

Xe nhẹ, máy mạnh, chạy rất đầm, và đặc biệt là khả năng tăng tốc cực kì ấn tượng. Đặc biệt, xì po chạy ở tốc độ cao ( hơn 100km/h ) sẽ ghì chặt xuống mặt đường chứ ko rung, văng như những dòng xe khác, cho cảm giác rất an toàn.

Tuy mang trong mình cổ máy mạnh mẽ, nhưng Xì po lại rất nhỏ gọn, đi trên đường phố lượn lách rất dễ và thoải mái.

Tiếng pô Xì po, đặc điểm gây nghiện và làm nên tên tuổi Xì po

Với những anh em đam mê tốc độ, thì pô Xì po luôn được nhắc đến với một sự thích thú tự hào khó tả. Hai thì, khói thơm, tiếng pô nổ giòn tan nghe mà mê mẫn. Đặc biệt hơn, cầm lái một chiếc xì po có độ thêm một cây pô tăng xipo lúc giòn tan lúc yên ả sẽ khiến anh em khó mà rời tay lái.

Sau gần 20 năm, Su Xì Po vẫn là một huyền thoại lừng lững trong làng xe máy Việt, với một phong cách có phần ngang tàng và lãng tử và một đẳng cấp vượt thời gian.