Bộ mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp cho Sirius RC

165.000 đ

Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp cho Sirius RC Ảnh sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp là ảnh thật 100% do shop tự chụp. Toàn bộ các ảnh sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp…

-
+
Hotline hỗ trợ: 0981 53 28 26

Thông tin chi tiết

Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp cho Sirius RC

Ảnh sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp là ảnh thật 100% do shop tự chụp.

Toàn bộ các ảnh sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp này đều do shop tự tay chụp từ sản phẩm thật. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nha.

Sản phẩm bao gồm một mão ốp đầu Sirius mạ Crom, dùng để ốp đầu đèn Sirius bản xăng cơ ( sử dụng bình xăng con ), và một ốp mặt nạ Sirius mạ Crom.

Sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp được thiết kế và hoàn thiện rất đẹp mắt, khi lắp lên xe sẽ làm cho xe bạn trông đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp được đóng gói và vận chuyển thế nào?

Sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh sản phẩm Mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Đồ kiểng của shop đa dạng mẫu mã cho hầu hết tất cả các loại xe máy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Từ những món đồ thông dụng như kính chiếu hậu, ốp inox, ốp cacbon, dè chắn bùn, tay thắng, bao tay xe máy, baga, căm niềng, nhông sên dĩa, phuộc kiểu, pát biển số, mỏ cày … cho đến những món đồ chơi độc lạ hơn đều được shop cập nhật mỗi ngày. Pô độ ở shop có đầy đủ các loại từ AHM, Leovince, K1, pô con sâu, pô 6 nòng … cho đến Akrapovic, Yoshimura, STB, R9, Mivv. Cổ pô độ cho các dòng xe thông dụng như Wave, Dream, Cub, Sirius, Jupiter, Exciter, Winner, Raider, Sonic … cho đến các dòng mô tô như Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Fz 150, R15, GPX Demon 150GR … Bạn có thể bấm vào loại xe, hoặc danh mục sản phẩm để tìm sản phẩm ưng ý nha.

Bộ mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp cho Sirius RC 1546770763Bộ mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp cho Sirius RC 1546770764Bộ mão ốp đầu Sirius và ốp mặt nạ Sirius mạ CROM cao cấp cho Sirius RC 1546770765

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ: